Lá Tắm Trị Khóc Dạ Đề

(35 đánh giá của khách hàng)

700.000 VNĐ

Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề Thảo dược, thiên nhiên từ núi rừng, Thảo dược trị trẻ khóc dạ đề, Dùng 1-3 ngày chấm dứt, khóc dạ đề,khóc đêm, Vặn mìnhGiật mình khóc thétTrẻ khóc đêm Cho trẻ ngủ đủ giờ sinh học, Phát triển toàn diện,Cha mẹ đừng để một chút lơi là làm ảnh hưởng tới sự phát triển của của trẻ 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Bạn đang đối mặt tình trạng con khóc dạ đề, không chịu ngủ mỗi đêm?

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề chữa hoàn toàn triệu chứng khóc dạ đề này mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé? Đó là lúc bạn nên tìm đến Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề¸ sản phẩm đã được rất nhiều bậc cha mẹ trên cả nước sử dụng và đều có phản hồi rất tích cực.

Hiện tượng khóc đêm, khóc dạ đề là gì?

Khóc dạ đề là hiện tượng trẻ em từ 3 tuổi trở xuống liên tục khóc đêm, không thể ngủ được và liên tục quấy phá.

Những biểu hiện thường gặp ở trẻ khóc dạ đề là:
Bạn ngày thì không sao nhưng cứ bắt đầu đến giấc ngủ đêm là trẻ lại bắt đầu quấy khóc. Bạn có thể cảm nhận được như trẻ đang rất mỏi trong người do liên tục vặn mình như rắn
– Trẻ đang ngủ bỗng dưng giật mình rồi khóc, phải bắt bố mẹ bế và dỗ rất lâu mới có thể ngủ lại được
– Trẻ có thể khóc cả đêm liên tục theo kiểu lè nhè hoặc khóc theo từng đợt
– Đến khoảng rạng sáng trẻ lại có thể ngủ yên giấc

Trẻ khóc dạ đề có những biểu hiện nhất định

Trẻ khóc dạ đề có những biểu hiện nhất định

Nỗi lòng của những bậc cha mẹ có con khóc dạ đề

trẻ khóc đêm

Nếu bạn đã từng làm cha mẹ và có con khóc đêm chắc chắn sẽ trải qua những cảm giác mệt mỏi và cũng rất đau xót khi nhìn thấy con không thể ngủ được.

Chưa cần nói đến các hậu quả sâu xa, khi chứng kiến cảnh con đêm nào cũng khóc đến khản giọng chắc chắn cha mẹ sẽ không cầm lòng nổi. Hơn nữa tình trạng này còn kéo dài từ ngày này qua ngày khác, mỗi đêm đều khóc đến 3, 4 giờ sáng mới ngủ được.

Nhiều khi khóc lâu quá khiến trẻ bị mệt mỏi, rất tội nghiệp. Giấc ngủ đến với bé phần lớn cũng là do quá mệt, cơ thể lã đi mà thôi. Nếu khóc lâu giờ và lâu ngày như vậy, chắc chắn phế quản của bé sẽ bị ảnh hưởng, cổ họng đau rát, bên cạnh đó khóc quá nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của con.

Con khóc nhiều sẽ đau đớn

Khóc dạ đề ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe của trẻ sau này

Điều này đã được khẳng định bằng một nghiên cứu khoa học của Giáo sư Savino tại trường Đại học Turku, Phần Lan. Sau 10 năm theo dõi hơn 100 trẻ có triệu chứng khóc đêm thì vị giáo sư này kết luận trẻ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý và mắc một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Có thể kể đến như:

1. Khi lớn lên sẽ bị rối loạn giấc ngủ, thường xuyên giật mình vào nửa đêm, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe của trẻ trong độ tuổi phát triển
2.Trẻ thường có xu hướng phá phách và hung hăng hơn bình thường gấp 5 lần do bị các dư chấn tâm lý từ khi còn rất nhỏ
3. Dễ bị mắc chứng Tăng động tự kỷ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển bình thường của bé
4. Nguy cơ mắc các bệnh như viêm đường phế quản, viêm mũi dị ứng,… cực kỳ cao, thường là gấp 4 – 5 lần so với các trẻ bình thường
5. Dễ bị dị ứng với các loại thức ăn hơn
6. Mắc bệnh rốn lồi
7. Khóc nhiều cũng ảnh hưởng đến thị lực và khiến mắt của bé sau này dễ bị mắc lác hơn

Khóc đêm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ

Thuốc Tắm Khóc Dạ Đền giúp Giờ sinh học ngủ đủ giờ
Thảo dược Tắm Khóc Dạ Đền giúp Giờ sinh học ngủ đủ giờ

Ảnh hưởng đến sức khỏe của con và bố mẹ

Là bậc cha mẹ, chứng kiến con khóc mỗi đêm như vậy chắc chắn chúng ta không thể ngó lơ mà tiếp tục ngủ được. Nhiều phụ huynh đã phải thức trắng đêm vì con. Nếu tình trạng này kéo dài 1, 2 ngày thì không sao nhưng chỉ cần 1 tuần, 1 tháng thôi là bạn sẽ cảm nhận được sức khỏe của mình giảm sút đến thế nào.

Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Việc thiếu ngủ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của con người do cơ thể không kịp phục hồi sau một ngày lao động mệt nhọc, các thành phần độc tố tích tụ cũng không thể đào thải ra ngoài được. Chính vì vậy bạn phải hạn chế thức đêm nhanh chóng nhất bằng cách tìm cách cho con ngủ được.

Không thể tỉnh táo để làm việc

Có nhiều người sau khi sử dụng Đông y gia truyền họ Trần đã tâm sự rằng trước đây vì phải thức đêm trông con mà đã có lúc định nghỉ việc. Lý do là các bạn ấy không thể tập trung làm được sau khi mất ngủ kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Đặc biệt, những bậc cha mẹ nào làm các công việc nặng nhọc, liên quan đến máy móc cần độ tập trung cao thì lại càng nguy hiểm. Chỉ một giây phút lơ là thôi là đã có hậu quả nặng nề xảy ra.

Bố mẹ vất vả vì con khóc dạ đề,Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề
Bố mẹ vất vả vì con khóc dạ đề, Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Thảo dược chữa trị dứt điểm khóc dạ đề

Với những hậu quả to lớn kể trên, chúng ta phải tìm bằng được một phương pháp nào đó để có thể ngăn cản tình trạng trẻ khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài. Việc đầu tiên có thể nghĩ đến là các loại lá cây rừng đặc trị.

Lưu ý:

Tuy nhiên, vì các trẻ còn quá nhỏ nên việc dùng một lượng dược liệu mạnh sẽ không thể an toàn. Do đó nên tránh xa các loại thuốc tây hỗ trợ mất ngủ có thể ảnh hưởng tới thần kinh của trẻ.

 

Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Phương pháp khả dĩ nhất là các bài cổ truyền dân tộc đã được sử dụng và từ thời cổ xưa. Thông thường nên sử dụng các loại dạng lá cây giã nhỏ lau ngoài da để loại bỏ các chứng sài, đẹn lông ở trẻ.

Lá cây rừng giúp trẻ ngủ ngon

Phương pháp trị trẻ khóc đêm từ thảo dược chỉ được truyền lại cho con trai trong dòng họ Trần hàng chục thế hệ cho đến ngày nay.

Lương Y Trần Lạc chà lương y được gia tộc truyền nghề và được học kết hợp với nền y học cổ phương đông tiên tiến

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lá rừng thuốc gia truyền trần lạc
Lá rừng là nguồn thảo dược thiên nhiên gia truyền trần lạc

Bản chất này đã nói lên đây không phải là thuốc theo nghĩa đen, nó tương tự như các loại thực phẩm bổ sung mà chúng ta sử dụng hiện nay nên Lương y gia truyền Trần Lạc, có thể sử dụng cùng lúc với các loại thuốc trị bệnh khác của trẻ.

Lương y Trần Lạc - Lên Rừng Hái Thảo Dược
Lương y Trần Lạc – Lên Rừng Hái Thảo Dược

Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề đã chứng minh được hiệu quả của mình trên thực tế qua nhiều thế hệ người dùng. Có những bậc phụ huynh từ nhỏ đã được bố mẹ cho dùng sản phẩm, đến khi có con khóc đêm thì lại tìm đến Lương Y Gia truyền Trần Lạc và rõ ràng là nó sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề Trần Lạc
Trẻ khóc nhiều khô miệng, Nền dùng thảo dược Trị Khóc Dạ Đề Trần Lạc

Thảo dược Tắm Trị Khóc Dạ Đề Trần Lạc

Nếu bạn có con bị mắc chứng khóc đêm, khóc dạ đề và đã thử nhiều phương pháp khác nhau vẫn không thành công thì sử dụng. Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng chỉ sau 2 ngày.

Thảo dược giúp trẻ ngủ được, mạnh khỏe hơn
Những công dụng chính của Lương Y Gia truyền Trần Lạc có thể kể đến như:
– Khóc đêm lâu ngày không dứt
– Khi ngủ thường ưỡn lưng hoặc vặn mình do mỏi
– Khóc nhiều khiến máu dồn làm mặt đỏ tái tai
– Trẻ khó đi vào giấc ngủ, ngủ hay giật mình, không ngon giấc
– Trẻ em khóc dạ đề
– Đặc biệt, trẻ sử dụng là thảo dược gia truyền của họ Trần sẽ có thể ăn ngon hơn, giúp cơ thể phát triển tốt hơn.

Rõ ràng, với những công dụng tuyệt vời của mình, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những trẻ khóc đêm, ngủ ngày, có cơ thể suy nhược do không chịu ăn uống.

Bên cạnh đó, sức khỏe của bố mẹ cũng sẽ cải thiện hơn hẳn do không phải thức đêm dỗ con nữa. Đây chính là thần dược mang lại sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Cách dùng để có hiệu quả cao nhất

Thảo dược gia truyền họ Trần sử dụng ở dạng dung dịch xoa bên ngoài cơ thể. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một lượng vừa đủ dung dịch lên tay, xoa đều rồi xoa lên người của bé là được.

Bố mẹ vất vả vì con khóc dạ đề,Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề
Bố mẹ vất vả vì con khóc dạ đề,Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Dùng thuốc để lau cho trẻ

Mỗi ngày bạn nên tiến hành công việc này 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều để có hiệu quả tốt nhất. Đa số các bé sẽ có hiệu quả ngay sau ngày đầu hoặc ngày thứ 2 sử dụng.

Tuy nhiên có những trường hợp cần nhiều ngày hơn nhưng vẫn sẽ phát huy hiệu quả, giúp bé ngủ ngon hơn, không khó chịu mỗi đêm nữa.

Nếu bé đã hết khóc đêm hẳn, bố mẹ có thể ngưng sử dụng thuốc theo liệu trình khoảng 1 – 3 ngày. Khi có các biểu hiện tái phát thì sử dụng lại và chắc chắn hiệu quả sẽ kéo dài, giúp trẻ dứt hẳn căm bệnh khóc đêm, khóc dạ đề này.

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề
Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề sử dụng cho trẻ mấy tuổi?

Với nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên và được điều chế với công thức giá truyền của nhà họ Trần. Hơn nữa sản phẩm này là ở dạng xoa bên ngoài da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên.

Trẻ khóc đêm giao hàng
Trẻ khóc đêm giao hàng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Thuốc gia truyền họ Trần sẽ không gây nóng, bỏng da, không gây kích ứng da, không làm khô da bé, đặc biệt là những bé 1 hoặc vài tháng tuổi.
Bên cạnh đó, bất cứ gia đình nào có con mắc triệu chứng khóc đêm từ 4 tuổi trở lại đều có thể dùng được sản phẩm này. Đây là độ tuổi mà trẻ rất dễ bị mắc chứng khóc dạ đề.

Với những trẻ lớn hơn thì thường sẽ có thể tự giác đi ngủ, không quấy rối và khóc đêm nữa. Tuy nhiên nếu có tình trạng này diễn ra bạn vẫn có thể bôi Thuốc gia truyền họ Trần để cải thiện tình hình.

Thuốc gia truyền họ Trần là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe của bé. Nếu sử dụng thuốc đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng con quấy khóc mỗi đêm, giúp bảo vệ sức khỏe cho con và cả bố mẹ.

Bạn nên lưu ý rằng việc trẻ khóc đêm không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ tạm thời của con mà còn có hậu quả rất nặng nề nếu không được chữa trị nhanh chóng.

Vì vậy khi phát hiện các triệu chứng khóc dạ đề mà chúng tôi liệt kê ở trên, bạn hãy dùng ngay Thuốc gia truyền họ Trần để bảo vệ con tốt nhất. Đó là trách nhiệm của mỗi bó mẹ phải làm đối với khả năng phát triển của con trẻ sau này.

Thuốc Tắm Trị Khóc Dạ Đề

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giấy phép sở y tế cấp
Giấy phép sở y tế cấp
0/5 (0 Reviews)

35 đánh giá cho Lá Tắm Trị Khóc Dạ Đề

4.86 35 đánh giá của khách hàng
5 88% | 31 đánh giá
4 8% | 3 đánh giá
3 2% | 1 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lá Tắm Trị Khóc Dạ Đề
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Nguyễn Đức Hiệu Đã mua tại tranlac.com

   Cảm ơn Thầy Trần Lạc
   mới đàu cháu không tin sản phẩm, có hiệu quả nên đưa bé đi chạy chữa nằm viện theo dõi mãi không hết khóc, sau đó về cháu đã liên hệ lại và mua thuốc của bác, trộn vía sau 1 tuần bé đã hết khóc và ngủ ngon, chơi ngoan hơn. cảm ơn Thầy rất nhiều, mới đầu không tin nhưng sau khi nhận thuốc dùng thấy thật sự hiệu quả cháu sẽ giới thiệu cho nhiều người biết
   cảm ơn thấy

  2. Gia Bảo Đã mua tại tranlac.com

   Bác gửi chuyển chậm hay sao cháu ở an giang đã 2 ngày rồi chưa nhận được.

  3. Tạ Văn Giang Đã mua tại tranlac.com

   May ông gửi thuốc về cháu tắm cho con kịp thời, trước đây ngủ trưa cũng khóc, hai vợ chồng như đánh vật với con về việc cho cháu đi ngủ. Giờ thì ngủ ngon dây chơi đặt là chơi, ăn xong là ngủ ông ạ, cảm ơn ông lạc.

  4. Đỗ Vân Anh Đã mua tại tranlac.com

   Chứng kiến con được an giấc mỗi đêm, không phải giật mình khóc thét nữa, cháu chỉ muốn cảm ơn bác đã mang thuốc gia truyền họ trần đến để giúp vợ chồng con. Cảm ơn thuốc gia truyền họ trần rất nhiều. HCM

  5. Nguyễn Xuân Trường Đã mua tại tranlac.com

   Vì tôi làm công an, giấc ngủ đối với tôi cực kỳ quan trọn, từ ngày cho con dùng thuốc sài của lương y trần lạc con tôi không con quấy phá ban đêm nữa, cả nhà đều khỏe hơn hẳn, cảm ơn bác rất nhiều

  7 bình luận
  • NV Đỗ Ngọc Vân

   Con tôi sinh đôi hai cháu trai từ trong tháng cháu trộm vía ngoan, khi đầy tháng khóc hoài. Lên mạng tìm được thuốc của thầy dùng được 5 ngày cháu đỡ hẳn cảm ơn ông. Cháu còn cái tưa lưỡi nữa ông nhớ gửi thuốc vào cho cháu dùng ạ

   Trả lời 5 năm trước
  • HT Nguyễn Hồng Tiên

   chào THầy thuốc Trần Lạc
   con tôi 2 tháng tuổi ban ngày chơi ngoan, ăn uống tốt, nhưng đến tối khóc thét lên từ 9h tối đến 3h sáng, khóc vặn mình, cứ phải bế mới nín được. Vậy thấy thuốc cho hỏi em bé có dùng được thuốc không ạ

   Trả lời 5 năm trước
  • GL Nguyễn Giang Long

   Chồng tôi làm công an nên thường xuyên đi tập buổi tối tôi ở nhà một mình chồng hai mẹ con thì con suốt cả đêm con vẫn khóc mệt mỏi không biết phải làm thế nào. Chồng tôi đến bệnh viện 108 Cả một buổi cuối cùng quá con tôi bình thường

   Trả lời 5 năm trước
  • NT Nguyễn Thu

   Chào nhà thuốc Trần Lạc
   Con cháu nay đã được 2 tháng.ngày con rất ngoan, nhưng cứ từ 1h đến 3h là con khóc. Vậy cho cháu hỏi cháu bé vậy có dùng được thuốc không ạ? Và dùng bao lâu thì thuyên giảm ạ. Cháu cảm ơn

   Trả lời 5 năm trước
  • LP Lan phương

   Thật cảm ơn bác chế tác ra loại thuốc này , bé nhà mình được 2 tháng quấy khóc hằng đêm dùng thuốc đeo tay mà tuần nay ngủ ngon k quấy mẹ nữa
   Cảm ơn bác lạc đã tư vấn tận tình

   Trả lời 5 năm trước
  • TA Nguyễn Trường An

   Một tháng tuổi Còn trong tháng ngủ dậy uống xong rồi lại ngủ, từ khi làm đầy tháng khóc Như bị ai đang béo vào người vậy khóc đỏ mặt tía tai mình lung tung, miệng khóc thét lên không Biết nguyên do bị làm sao. Tôi đã đưa đi bệnh viện Từ Vũ kiểm tra làm xét nghiệm các bác sĩ số của con tôi bình thường. Cho uống canxi tôi đã cho uống được nửa tháng rồi nhưng vẫn không giảm cứ đến đêm là khóc chồng tôi đi làm công nhân về mệt mỏi hồng nhỏ còn khóc anh cũng mất ngủ theo

   Trả lời 5 năm trước
  • TN Nguyễn Thị Nga

   Con tôi được 18 ngày cứ được một hai đêm ngủ ngon sau đó năm sáu tiếng đồng hồ liên tục hết người này người kia bế cũng không sao thí được. Xin hỏi các mẹ có mẹ nào bị tình trạng giống con của mình không

   Trả lời 5 năm trước